Trang điểm cho nàng da đen không hề khó khăn như bạn vẫn nghĩ. Chỉ cần thực hiện các bước dưới đây bạn sẽ có được lớp makeup bất ngờ.

Mỗi một tone màu da sẽ phù hợp với một cách trang điểm khác nhau, đặc biệt là những người có làn da đen thì càng cần phải lưu ý. Hướng dẫn cách trang điểm cho nàng da đen dưới đây sẽ giúp bạn có được lớp make up ưng ý.

Trang điểm cho nàng da đen không khó

Sử dụng kem nền tone màu đồng

Kem nền màu đồng là lớp kem nền lý tưởng cho các cô nàng có làn da đen. Bởi sắc màu này sẽ tạo nên sự đồng màu giữa phần mặt với phần cổ dễ dàng hơn. Hầu hết phụ nữ châu Á đều có được làn da mịn màng cho dù sắc da như thế nào như chăng nữa thì vẫn tạo dựng được lớp kem nền đẹp. 

Để biết được lớp kem nền ấy có thực sự phù hợp với màu da của mình không thì bạn có thể tán một lớp mỏng lên phần mu bàn tay. Sau đó soi dưới ánh mặt trời xem có sự tự nhiên không. Nếu hiệu ứng đạt được vừa phải bạn nên chọn lựa sử dụng lớp kem nền đó luôn.

Sau khi sử dụng kem nền bạn có thể tán, tạo khối màu đồng hoặc ánh đồng thì lại càng khiến cho làn da của bạn trở nên bắt mắt hơn. Về bản chất thì sắc màu đồng là sắc màu của sự cá tính và cũng là sắc màu phù hợp nhất cho những cô nàng da ngăm đen. 

Sử dụng bóng mắt màu trầm

Sử dụng bóng mắt màu trầm để trang điểm cho nàng da đen

Bóng mắt màu nâu, cafe hay socola đều là những sắc màu đặc biệt phù hợp cho những cô nàng có làn da đen. Nhấn điểm này luôn tạo được chiều sâu cho đôi mắt và giúp cho phần mắt của bạn trở nên có hồn hơn. 

Sử dụng thêm các nhấn nhũ màu vàng để tạo hiệu ứng lấp lánh cho phần đôi mắt của bạn. Đồng thời khiến cho khi di chuyển dưới điều kiện ánh nắng trực tiếp bạn có được 

Sử dụng các loại son cam, đỏ trung bình

Sử dụng son môi màu cam đỏ

Tone màu son đỏ cam hoặc đỏ trung bình sẽ góp phần tạo điểm nhấn cho phần trang điểm của bạn. Các thỏi son có màu nâu, berry, đỏ gạch hay caramel đều phù hợp cho những cô nàng có làn da đen. Đây đều là những màu sắc cực kỳ nổi nên khi bạn đánh full môi hoặc đánh lòng môi đều đem lại hiệu ứng bắt mắt. 

Đối với những người thuộc da đen, da tối màu thì tuyệt đối không nên sử dụng son màu hồng hoặc màu nude. Bởi hai sắc màu này sẽ khiến cho gương mặt của bạn bị mất thần thái. Đồng thời bộc lộ rõ những khuyết điểm phần môi của bạn. 

Lưu ý khi trang điểm

Để có thể tạo dựng được các lớp nền đẹp, bắt mắt và không bị bong tróc, thì bạn cần phải tẩy da chết thường xuyên. Đồng thời cung cấp độ ẩm tối ưu cho da để da có thể thư giãn và hấp thu các dưỡng chất cần thiết nhất. 

Bạn có thể truy cập ngay website Black Cherry để chọn lựa các sản phẩm chăm sóc da, dưỡng trắng dưỡng ẩm từ tận sâu bên trong tế bào. Từ đó phục hồi da và giúp da có được độ căng bóng mịn màng ưng ý. Đồng thời được tư vấn để chọn lựa các sản phẩm trang điểm phù hợp nhất cho da. 

 

Gọi ngay