Son môi là một trong những loại mỹ phẩm không thể thiếu của mỗi bạn gái. Sử dụng son môi cho từng màu da phù hợp sẽ khiến các bạn trở nên xinh đẹp hơn.

Mỗi bạn gái đều phải có bên mình một vài thỏi son trong túi để thay đổi làm mới bản thân. Tuy nhiên mỗi màu son đều sẽ phù hợp với từng màu da khác nhau. Vậy lựa chọn son môi cho từng màu da khác nhau như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Lựa chọn son môi cho từng màu da

Thông thường tông màu da của chúng ta thường được chia thành 4 tông màu: trắng, trung bình, da ngăm và da đen. Tương ứng với mỗi màu da chúng ta sẽ lựa chọn ra những màu son phù hợp.

Da trắng chọn son màu gì?

Da trắng chọn son môi màu nào?

Đối với những cô nàng có làn da trắng sáng chúng ta có rất nhiều lựa chọn. Các bạn có thể lựa chọn các tông màu như hồng, đỏ cam, hồng đào, nude, be….Nếu da của bạn thuộc tông màu ấm thì có thể lựa chọn màu nâu nhạt hoặc màu be. Thuộc tông ấm thì các bạn nên chọn màu hồng nhạt hoặc màu nude cũng rất phù hợp.

Màu da trung bình

Tông da trung bình sẽ rất phù hợp với màu hồng, tím. Tông da lạnh thì chúng ta nên chọn màu hồng hoặc đỏ sẫm, tông da ấm các bạn có thể thử sức với màu đồng hoặc nâu nhạt.

Son môi cho từng màu da – Màu son môi cho nước da trung bình (da ngăm)

Da tối màu chọn son màu nào là hợp nhất

Bạn là một cô gái da ngăm thì các bạn cần tránh son màu nâu, tím hoặc cam. Mà các bạn nên thử các tông màu như đỏ cam hoặc hồng đậm.

Những tông màu trầm như nâu, tím, nâu sẫm, vàng sậm, đỏ sậm sẽ phù hợp với những cô nàng có làn da đen. Nếu da bạn thuộc tông màu ấm thì các bạn nên chọn màu đồng hoặc nâu nhạt và tông màu lạnh thì màu đỏ tươi và đỏ sẫm rất phù hợp.

Son môi cho từng màu da – Màu son môi dành cho bạn có màu da tối

Sử dụng son màu đỏ cho từng màu da

Son môi màu đỏ có khá nhiều lựa chọn dành cho bạn. Bạn có thể thử sức với những màu đỏ như:

  • Tông màu đỏ đất hay đỏ cam rất phù hợp với những cô nàng có làn da trắng sáng. Màu hồng đỏ sẽ phù hợp với tông da lạnh còn màu đỏ cam phù hợp với những người tông da ấm.
  • Những màu đỏ sáng, đỏ sẫm, đỏ tươi là những tông màu phù hợp với làn da ngăm. Hai màu đỏ cam và đỏ tươi phù hợp với tông da ấm. Màu đỏ sẫm phù hợp với tông da lạnh.
  • Nếu bạn là người có nước da đen các bạn nên lựa chọn các màu như đỏ sắc xanh, đỏ hồng nhũ hoặc đỏ sẫm.

Để có thể lựa chọn được son môi cho từng màu da phù hợp, trước hết các bạn cần xác định được tông da của bạn để có thể lựa chọn chính xác. Nếu các bạn chưa biết xác định tông màu da của mình như thế nào hãy truy cập website black cherry để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ lựa chọn được màu son phù hợp với mình nhất. Tại đây các bạn sẽ được tư vấn và xác định tông da một cách chính xác. Dựa vào đó sẽ hỗ trợ các bạn chọn lựa được màu son phù hợp cho từng màu da.

 

 

Gọi ngay