Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ Quy định đổi trả tại Black Cherry Việt Nam để tận hưởng dịch vụ mua sắm mỹ phẩm một cách trọn vẹn nhất!

1.Thời gian tiếp nhận yêu cầu đổi/ trả

Sau khi nhận được hàng, Khách hàng kiểm tra kỹ mẫu mã, quy cách sản phẩm và phản hồi ngay nếu sản phẩm sai mẫu mã, quy cách. Black Cherry Việt Nam có quyền từ chối tiếp nhận mọi yêu cầu đổi/ trả từ quý khách được phát sinh sau thời gian trên. Việc xác định thời hạn đổi/ trả căn cứ theo ghi chú của nhân viên trên phiếu giao hàng hoặc dấu bưu điện nếu gửi đi Tỉnh.

 2. Thời gian xử lý yêu cầu đổi/ trả

Sau khi Khách hàng thông báo với Black Cherry Việt Nam về yêu cầu đổi/ trả, trong vòng 3 – 5 ngày tiếp theo, Khách hàng vui lòng gửi lại sản phẩm đổi và tiền chênh lệch (nếu có – khi đổi sản phẩm) về Black Cherry Việt Nam . Sau thời gian này, nếu chúng tôi vẫn chưa nhận được sản phẩm đổi và tiền chênh lệch (nếu có), yêu cầu đổi/ trả của Khách hàng sẽ bị hủy.

Black Cherry Việt Nam sẽ gửi lại cho Khách hàng sản phẩm mới hoặc hoàn tiền do trả sản phẩm trong vòng 2 -3 ngày làm việc kể từ khi nhận được sản phẩm đổi của Khách hàng.

3. Điều kiện đổi/ trả sản phẩm

Quý khách mua hàng tại Black Cherry Việt Nam được đổi trả hàng trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm khác với mô tả trên website hoặc Fanpage, số lượng sản phẩm thiếu so với đơn hàng đã đặt.
  • Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, nguyên tem, mác, niêm mạc của nhà sản xuất và quà tặng (nếu có).
  • Sản phẩm không thuộc danh mục những mặt hàng không áp dụng đổi/ trả. (sản phẩm sale, khuyến mại, quà tặng event,…)
  • Quý khách phải xuất trình hóa đơn mua hàng tại Black Cherry Việt Nam ngay khi phản hồi và tiến hành chính sách đổi trả theo hướng dẫn.

4. Hướng dẫn đổi/trả sản phẩm

Khách hàng vui lòng liên hệ với đại lý mua hàng và làm theo hướng dẫn của nhân viên đại lý. Nếu sản phẩm được mua online, Khách hàng liên hệ hotline và gửi sản phẩm về địa chỉ của trụ sở Black Cherry Việt Nam.