Biết cách phân biệt mỹ phẩm chính hãng sẽ giúp cho chị em phụ nữ tự tin mua được các món đồ an toàn, chất lượng, giá cả phù hợp. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu rõ hơn về cách phân biệt mỹ phẩm chính hãng.

Đâu là cách phân biệt mỹ phẩm chính hãng

Hiện nay, mặt hàng mỹ phẩm trôi nổi, bị làm giả được bày bán tràn lan trên thị trường, nếu không tinh ý người tiêu dùng dễ mua phải hàng kém chất lượng, với giá cao. Tìm hiểu và biết cách phân biệt mỹ phẩm chính hãng sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của chính bạn.

Tìm hiểu cách phân biệt mỹ phẩm chính hãng

Phân biệt mỹ phẩm chính hãng về mặt cảm quan

Đối với các dòng sản phẩm mỹ phẩm như son, phấn mắt, phấn má hồng,…., để phân biệt hàng chính hãng bạn có thể trực tiếp kiểm tra trên tay. Đối với hàng chính hãng sẽ mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm mịn, có mùi thơm nhẹ, lâu phai. Ngược lại, hàng nhái, kém chất lượng sẽ có độ bị, nặng da, khi ngửi có mùi khó chịu, đôi khi còn làm cho người thử cảm giác đau đầu.

Cách nhận biệt mỹ phẩm chính hãng bằng mã vạch

Cùng với sự phát triển của công nghệ, phần mềm check mã vạch, quét thông tin sản phẩm hàng hóa ra đời, trở thành trợ thủ đắc lực của người tiêu dùng thông thái. Như đã biết, trên mỗi sản phẩm sẽ có số hiệu mã vạch khác nhau, từ việc nhận biết mã vạch khách hàng sẽ tìm ra được nguồn gốc, xuất xứ, giá bán của sản phẩm. 

Do vậy, chỉ cần thao tác đơn giản cài ứng dụng quét mã vạch trên điện thoại thông minh bạn đã có thể nhanh chóng kiểm tra được mỹ phẩm là hàng chính hãng hay không.

Phân biệt qua hình thức đóng gói bao bì sản phẩm

Tinh ý ta có thể dễ dàng nhận ra được những điểm bất thường trên các dòng mỹ phẩm kém chất lượng. So với mỹ phẩm chính hãng, sản phẩm làm nhái thường đóng gói sơ sài, việc in logo, tem mác sản phẩm cũng không được đẹp mắt, sử dụng chữ nhỏ, mờ,….. Đối với mỹ phẩm chính hãng thường được đóng, niêm phong chắc chắn, lời giới thiệu sản phẩm ngắn gọn, súc tích.

Nhận biệt mỹ phẩm chính hãng qua bao bì như thế nào?

Bên cạnh đó, rất nhiều dòng mỹ phẩm trên thị trường hiện nay làm nhái dưới hình thức thay tên một chữ cái trong tên của sản phẩm, không để ý người tiêu dùng rất dễ bị lừa.

Kiểm tra mỹ phẩm chính hàng dựa vào địa chỉ mua hàng uy tín

Bên cạnh những cách kiểm tra mỹ phẩm chính hãng kể trên, để được sử dụng các mặt hàng chính hãng chất lượng với mức giá phù hợp bạn nên tìm mua đến các địa chỉ uy tín, có thương hiệu. 

Mua hàng tại địa chỉ uy tín

Tìm mua tại các đơn vị phân phối hàng uy tín, có tên tuổi thương hiệu vừa giúp đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng. Bởi lẽ, sự thành công của đơn vị kinh doanh đó sẽ căn cứ vào chữ tín và lòng tin của khách hàng, nên bạn hoàn toàn yên tâm trải nghiệm sản phẩm.

Hy vọng rằng cách phân biệt mỹ phẩm chính hãng chia sẻ trong bài viết này sẽ thật sự bổ ích cho chị em phụ nữ khi có nhu cầu mua sản phẩm. Bạn quan tâm, cần tư vấn các dòng mỹ phẩm chính hãng đến từ Hàn Quốc liên hệ địa chỉ website: https://blackcherryvn.com/

Gọi ngay