Đặc quyền của nhà phân phối, đại lý mỹ phẩm Black Cherry

Chuẩn bị bước sang năm 10 trên thị trường Mỹ phẩm Việt Nam, Black Cherry đã, đang và sẽ không ngừng phát triển về chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu khách hàng và làm tròn sứ mệnh “Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn” (Get the secret of Beauty).

Sản phẩm của Black Cherry nói chung và đặc biệt dòng sản phẩm độc quyền cũng như trọng tâm Cellkey-Scien tế bào gốc thực vật được nhà phân phối, khách hàng đón nhận một cách nhiệt tình. Qua đó chúng tôi luôn có những gắn bó mật thiết với khách hàng và chất lượng sản phẩm, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.

Đối với Black Cherry, không chỉ gắn bó với khách hàng mà còn luôn coi đối tác, nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên như một người bạn đồng hành để cùng phát triển, cùng nhau hoạt động. Chính vì vậy chúng tôi luôn dành những quyền lợi đặc biệt dành riêng cho đối tác, nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên

Những đặc quyền của nhà phân phối và đại lý:

  • Chiết khấu hậu hĩnh
  • Đa dạng ưu đãi chương trình khuyến mại theo tháng, quý, năm với chiết khấu cao.
  • Hỗ trợ truyền thông trên các trang truyền thông chính thức của Black Cherry
  • Tham dự nhiều chương trình thi đua cùng nhiều phần quà hấp dẫn
  • Và còn vô số những đặc quyền khác.

Mới đây nhất, tháng 10/2019 – Nhà phân phối, đại lý Black Cherry đã có cơ hội được du lịch tại Hàn Quốc và  tham quan, làm việc tại Picotech – Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thương hiệu đình đám Dewytree.

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan và làm việc tại Hàn Quốc vừa qua cũng là những đặc quyền của nhà phân phối

Black Cherry tham quan & làm việc tại Picotech – Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thương hiệu Dewytree.

Black Cherry liên tục tuyển nhà phân phối, đại lý và công tác viên trên toàn quốc. Hãy gia nhập ngay cùng chúng tôi để nhận những đặc quyền của nhà phân phối cực kì hấp dẫn.

Liên hệ hotline: 024.3538.1336 – 098.683.7576

Mail: blackcherry0806@gmail.com

 

Gọi ngay