Trang điểm đẹp cho người hay đổ mồ hôi luôn là điều mà nhiều bạn nữ lo lắng. Việc đổ nhiều mồ hôi gây nhiều bất tiện trong việc trang điểm của các bạn nữ.

Đối với các bạn nữ thì việc đổ nhiều mồ hôi là nỗi ám ảnh mỗi khi cần trang điểm. Mồ hôi sẽ khiến cho lớp trang điểm của các bạn nữ dễ bị lem luốc trong suốt ngày dài. Vậy làm thế nào để có thể trang điểm đẹp cho người hay đổ mồ hôi.

Bảo vệ lớp trang điểm trong ngày hè nắng nóng nhiều mồ hôi

Các bước trang điểm hiệu quả cho người hay đổ mồ hôi

Điều kiện thời tiết nắng nóng, sẽ khiến cho các bạn dễ đổ mồ hôi và trôi mất lớp trang điểm công phu mà bạn đã thực hiện trước đó. Hãy thay đổi cách trang điểm theo các bước sau đây:

Vệ sinh làm sạch da mặt

Mặc dù đây là bước cơ bản, rất đơn giản, thế nhưng các bạn cũng vẫn cần phải chú ý thật kỹ. Vệ sinh sạch sẽ loại bỏ bụi bẩn và dầu nhờn trên da mặt trước khi makeup.

Kem che khuyết điểm

Việc sử dụng kem che khuyết điểm sẽ giúp cho các bạn tự tin hơn và giúp cho làn da của bạn trở nên đều màu hơn. Tạo điều kiện cho lớp trang điểm có thể bám trên da hơn.

Phấn phủ kiềm dầu

Đây là một trong những bước quan trọng để trang điểm đẹp cho người hay đổ mồ hôi. Đặc biệt là trong những ngày nắng nóng thì không thể thiếu được sản phẩm này. Các hạt phấn nhỏ li ti có chức năng kiềm dầu tốt và bảo vệ lớp trang điểm lâu trôi hơn. Không chỉ thế mà phấn phủ kiềm dầu còn giúp cho da bạn trở nên mịn màng hơn. Các bạn hoàn toàn có thể tìm mua những sản phẩm phấn phủ kiềm dầu của các hãng mỹ phẩm lớn tại Black cherry nơi chuyên cung cấp mỹ phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Sử dụng phần phủ kiềm dầu hạn chế tình trạng trôi lớp trang điểm

Makeup mắt

Để phần trang điểm mắt lâu trôi, bền màu các bạn nên sử dụng kem lót mắt trước khi sử dụng màu mắt. Các bạn nên thoa một lớp kem lót mắt trước từ 5 đến 10 phút sau đó mới tiến hành trang điểm mắt. 

Kẻ chân mày

Một cặp chân mày sắc nét sẽ khiến cho khuôn mặt bạn trở nên xinh xắn hơn. Vào những ngày hè nắng nóng các bạn nên sử dụng loại kẻ mày dán, những sản phẩm này có thời gian lâu trôi hơn những loại chì kẻ thông thường.

Phần má

Thường thường các bạn nữ sẽ hay gặp phải trường hợp gò má hay bị bóng dầu trong những ngày nắng nóng tiết nhiều mồ hôi. Để xử lý tình trạng này các bạn nên lựa chọn những loại phấn má hồng dạng gel hoặc kem. Những sản phẩm này sẽ giúp cho lớp phấn trên da bạn lâu hơn.

Son môi

Để lớp son môi lâu trôi hơn, trước khi thoa son các bạn nên thoa thêm một lớp son dưỡng môi để môi không quá khô và son dễ bám màu hơn.

Xịt khoáng

Đây là bước quan trọng bảo vệ lớp trang điểm của bạn trong suốt thời gian dài mặc dù thời tiết có nắng nóng đi chăng nữa.

Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm trang điểm đẹp cho người hay đổ mồ hôi tại website Mỹ phẩm Blackcherry. Tại đây các bạn sẽ được các nhân viên tư vấn hỗ trợ lựa chọn các sản phẩm phù hợp với cơ địa da của mỗi bạn.

Gọi ngay